ดูหนัง ภาพชัด FullHD 4k เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี พากย์ไทย ดูซีรี่ย์ดัง Netflix iFlix หนังใหม่ชนโรง หนังแอคชั่นมันๆ หนังตลก ดราม่า การ์ตูน แอนิเมชั่น หนังฝรั่ง เกาหลี จีน ไทย

Back to the Future เจาะเวลาหาอดีต (1985/2010)

หนังไซไฟพ่อมดฮอลลีวูด
Description

เรื่องย่อหนังเก่าน่าดู back to the future 1

ในปี 1985 วัยรุ่นหนุ่ม Marty McFly (Michael J. Fox) เดินทางกลับบ้านที่แคลิฟอร์เนียและมายังบ้านของเพื่อนสนิทต่างวัย Dr.Emmett Brown (Christopher Lloyd) นักวิทยาศาสตร์สติเฟื่องตามที่นัดไว้เพื่อทดลองรถไทม์แมชชีนย้อนเวลา แต่กลับเกิดเรื่องวุ่นวายจนต้องหนีขึ้นไทม์แมชชีนจนย้อนเวลามายังปี 1955 เขาได้พบกับพ่อแม่สมัยเรียนไฮสคูลและทำให้แม่หลงรักโดยไม่ตั้งใจ เมื่ออดีตเริ่มผิดเพี้ยนจนอนาคตเริ่มเปลี่ยนแปลง มาร์ตี้ต้องรีบแก้ไขทุกอย่างให้ถูกต้องและหาทางกลับไปยังปัจจุบันอีกครั้ง หนังไซไฟวิทยาการล้ำยุค

ข้อมูลหนังย้อนเวลา แบค ทู เดอะ ฟิวเจอร์

  • เข้าฉาย: 3 กรกฎาคม 2528 (U.S.A.)
  • ประเภท: Sci-Fi, Adventure
  • ผู้กำกับ: Robert Zemeckis
  • เขียนบท: Robert Zemeckis, Bob Gale
  • แสดงนำ: Michael J. Fox, Christopher Lloyd, Lea Thompson, Crispin Glover

จุดเด่นหนังสตีเฟน สปีลเบิร์ก Back Future

  1. หนังเรื่องแรกๆ ที่กล่าวถึงการย้อนเวลาด้วยทฤษฎีวิทยาศาสตร์
  2. นำเสนอความโรแมนติกและตลกคอมเมดี้ได้สนุกลงตัว
  3. สอดแทรกและเสียดสีประเด็นการเมืองได้แนบเนียน

รีวิวสรุปหนังไซไฟย้อนอดีต Back to future

หนึ่งในผลงานระดับตำนานของ Steven Spielberg ในฐานะโปรดิวเซอร์ ถือเป็นหนังที่มีอุปสรรคเบื้องหลังมากมายก่อนจะประสบความสำเร็จอย่างสูง กลายเป็นหนังระดับมาสเตอร์พีซของวงการภาพยนตร์โลก โดยมีการนำกลับมาฉายโรงหนังอีกครั้งเพื่อฉลองครบรอบ 25 ปีเมื่อปี 2010 หนังนำเสนอหลักการวิทยาศาสตร์ได้น่าเชื่อถือ แต่ขณะเดียวกันก็ให้ความบันเทิงจากความตลกและความรักระหว่างการผจญภัยได้ลงตัวเช่นกัน