ดูหนัง ภาพชัด FullHD 4k เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี พากย์ไทย ดูซีรี่ย์ดัง Netflix iFlix หนังใหม่ชนโรง หนังแอคชั่นมันๆ หนังตลก ดราม่า การ์ตูน แอนิเมชั่น หนังฝรั่ง เกาหลี จีน ไทย

Bakuman วัยซนคนการ์ตูน (2015)

หนังนักเขียนมังงะญี่ปุ่น
Description

เรื่องย่อหนังไลฟ์แอคชั่น Bakuman

Moritaka Mashiro (Takeru Satoh) และ Akito Takagi (Ryunosuke Kamiki) สองเพื่อนร่วมชั้นม.ปลายต่างตัดสินร่วมมือกันเป็นนักเขียนการ์ตูนค่ายโชเน็นจัมป์ และเมื่อ Mashiro รู้ว่า Miho Azuki (Nana Komatsu) หญิงสาวที่ตนแอบชอบมีเป้าหมายจะเป็นนักพากย์อนิเมะ เขาจึงได้เข้าไปสารภาพรักพร้อมยื่นข้อตกลงว่าจะขอเธอแต่งงานหากมังงะเขาพวกเขาได้สร้างเป็นอนิเมะโดยได้เธอพากย์เสียงในเรื่อง แต่เส้นทางการ์ตูนของพวกเขากลับไม่ง่าย เพราะมี Eiji Niizuma (Shouta Sometani) นักเขียนอัจฉริยะที่ยากจะมีนักเขียนรุ่นเดียวกันโค่นผลงานของเขาได้รออยู่ ดูหนังจากการ์ตูนออนไลน์

ข้อมูลหนังการ์ตูน บาคุมัง วัยซนคนการ์ตูน

  • เข้าฉาย: 18 กุมภาพันธ์ 2559
  • ประเภท: Drama
  • ผู้กำกับ: Hitoshi One
  • เขียนบท: Hitoshi One
  • แสดงนำ: Takeru Satoh, Ryunosuke Kamiki, Nana Komatsu, Shouta Sometani

จุดเด่นหนังวงการการ์ตูนญี่ปุ่น Baku-man

  1. เน้นจินตนาการด้วยงานกราฟิก
  2. สร้างจากบรรยากาศตามเวอร์ชั่นมังงะได้ดี
  3. การดำเนินเรื่องและตอนจบทำได้ลงตัว

สรุปหนังชีวิตนักเขียนมังงะ Bakuman

หนังบาคุแมนเวอร์ชั่นคนแสดงที่สร้างออกมาได้ดี ทั้งนักแสดงส่วนใหญ่ทำหน้าที่ได้ดี จุดที่น่าสนใจคือการกราฟิกสะท้อนจินตนาการและภาพลักษณ์ของมังงะในเรื่องที่ดูตื่นตาตื่นใจ ส่วนเนื้อเรื่องมีความดราม่าสูง เพราะสะท้อนชีวิตของอาชีพนักวาดมังงะที่มีเบื้องหลังเต็มไปด้วยความยากลำบาก ถือเป็นหนัง live action ญี่ปุ่นที่ไม่ควรพลาดอีกเรื่องหนึ่ง