ดูหนัง ภาพชัด FullHD 4k เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี พากย์ไทย ดูซีรี่ย์ดัง Netflix iFlix หนังใหม่ชนโรง หนังแอคชั่นมันๆ หนังตลก ดราม่า การ์ตูน แอนิเมชั่น หนังฝรั่ง เกาหลี จีน ไทย

Edge of Tomorrow ซูเปอร์นักรบดับทัพอสูร (2014)

หนังล่าเอเลี่ยนทอมครูซ
Description

เอดจ์ ออฟ ทูมอร์โรว์ [พากย์ไทย]

All You Need is Kill [Soundtrack ซับไทย]

เรื่องย่อหนังเอเลี่ยน Edge Tomorrow

ในโลกปี 2015 ที่เผ่าเอเลี่ยน Mimic กำลังบุกโจมตีโลก พันตรี William Cage ถูกสั่งให้ร่วมสนามรบกับกองรบของ  Farell (Bill Paxton) ทั้งที่เขาสังกัดหน่วยฝ่ายประชาสัมพันธ์ ในที่สุดเขาตายในสนามรบพร้อมกองหทารทั้งที่กำจัดจ่าฝูงเอเลี่ยนตัวร้ายได้ แต่ได้ความสามารถ “ย้อนเวลา 1 วัน” จากเลือดของมัน และพัฒนาตัวเองจนมีทักษะการรบเพิ่มขึ้นทุกครั้งที่ตาย จนกระทั้งได้พบกับทหารหญิงชื่อดัง Rita Vrataski (Emily Blunt) เธอรู้ว่าเคจอยู่ในสภาพตายแล้วย้อนเวลาได้เช่นเดียวกับที่เธอเคยเป็น จึงฝึกซ้อมให้เคจเป็นนักล่าเผ่าพันธุ์เอเลี่ยนอย่างเต็มตัว ดูหนังวิทยาศาสตร์ไซไฟ

ข้อมูลหนังไซไฟ นักรบอมตะสู้สุดอนาคต

  • เข้าฉาย: 5 มิถุนายน 2557
  • ประเภท: Action, Sci-Fi, Adventure
  • ผู้กำกับ: Doug Liman
  • เขียนบท: Christopher McQuarrie, Jez Butterworth, John-Henry Butterworth
  • แสดงนำ: Tom Cruise, Emily Blunt, Bill Paxton, Brendan Gleeson

จุดเด่นหนังจากมังงะ All you need is kill

  1. หนังเคารพต้นฉบับได้ดี
  2. เรื่องราวสนุก น่าติดตามตลอดทั้งเรื่อง
  3. โปรดักชั่นทำได้ยอดเยี่ยม

รีวิวสรุปหนัง Live Action เอดจ์ ออฟ ทูมอร์โรว์

หนังแอคชั่นไซไฟโลกอนาคตจากต้นฉบับของ Hiroshi Sakurazaka ที่ทำได้ยอดเยี่ยม ฉบับหนังมีการดัดแปลงจากต้นฉบับไปบ้าง โดยเฉพาะความสมจริงที่ต่างไปจากมังงะอย่างชัดเจน เช่นฉากต่อสู้ที่ดูดุดันสมจริงกว่า รวมไปถึงตัวนางเอกที่เข้มแข็งและสมจริง ต่างจากต้นฉบับที่ดูนุ่มนวลเกินกว่าจะเป็นทหารประสบการณ์โชกโชน ถือเป็นหนังไลฟ์แอคชั่นฉบับฮอลลีวู้ดที่ประสบความสำเร็จสูงสุดเรื่องหนึ่ง