ดูหนัง ภาพชัด FullHD 4k เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี พากย์ไทย ดูซีรี่ย์ดัง Netflix iFlix หนังใหม่ชนโรง หนังแอคชั่นมันๆ หนังตลก ดราม่า การ์ตูน แอนิเมชั่น หนังฝรั่ง เกาหลี จีน ไทย

ฟรีแลนซ์ ห้ามป่วย..ห้ามพัก..ห้ามรักหมอ Heart Attack (2015)

thai freelance movie
Description

เรื่องย่อหนังไทย ฟรีแลนซ์ Freelance

ยุ่น (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) กราฟิกดีไซเนอร์หนุ่มวัย 30 ผู้ใช้ชีวิตในเส้นทางฟรีแลนซ์ที่เต็มไปด้วยงานทุกวัน โดยมี เจ๋ (วิโอเลต วอเทียร์) โปรดิวเซอร์รุ่นน้องคอยติดตามงาน หลังจากทำงานชิ้นหนึ่งแบบหามรุ่งหามค่ำหลายวันติดต่อกันจนมีผื่นขึ้น เขาได้พบกับ หมออิม (ดาวิกา โฮร์เน่) แพทย์สาวโรงพยาบาลรัฐวัย 30 ที่มีงานยุ่งไม่ต่างจากเขา เขาประทับใจในตัวเธอและเฝ้ารอวันที่จะได้พบเธอทุกเดือนตามใบนัด แต่การรักษาสุขภาพร่างกายและหัวใจครั้งนี้ก็ทำให้เขาปิดงานได้ช้าลงเรื่อยๆ เช่นกัน แนะนำหนังไทยที่น่าดูที่สุด

ข้อมูลหนังค่ายจีทีเอช freelance ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ

  • เข้าฉาย: 3 กันยายน 2558
  • ประเภท: Romace, Drama, Comedy
  • ผู้กำกับ: นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์
  • เขียนบท: นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์
  • แสดงนำ: ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, ดาวิกา โฮร์เน่, วิโอเลต วอเทียร์, ต่อพงศ์ จันทร์บุบผา (บอล Scrubb)

จุดเด่นหนังซันนี่และใหม่ ดาวิกา เรื่องฟรีแลนซ์

  1. หยิบประเด็นใกล้ตัวมานำเสนอได้น่าสนใจ
  2. สะท้อนชีวิตและความคิดของคนวัยทำงานได้รอบด้าน
  3. ตั้งคำถามให้ผู้ชมได้ย้อนกลับมาคิดถึงตัวเอง

รีวิวสรุปหนังไทยเข้าชิงรางวัล ห้ามป่วย-ห้ามพัก-ห้ามรักหมอ

บทหนังและบรรยากาศเน้นไปทางตึงเครียดและดราม่าชีวิตของคนทำงาน เสียดสีและตั้งข้อสงสัยในวิถีชีวิตของคนยุคใหม่ ส่วนมุมโรแมนติกก็แสดงออกได้เรียบง่ายแต่ลึกซึ้งในแบบรักของผู้ใหญ่วัย 30 ไม่หวือหวา ไม่ฉูดฉาด ไม่สุดโต่งอย่างหนังวัยรุ่น ทำให้ภาพรวมหนัง Freelance เต๋อ นวพลยังคงลายเซ็นความอินดี้ ความสมจริง และการจิกกัดสังคมของตัวเองได้ดี แต่หนังก็เข้าถึงง่ายตามสไตล์ค่าย GTH ด้วยเช่นกัน