ดูหนัง ภาพชัด FullHD 4k เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี พากย์ไทย ดูซีรี่ย์ดัง Netflix iFlix หนังใหม่ชนโรง หนังแอคชั่นมันๆ หนังตลก ดราม่า การ์ตูน แอนิเมชั่น หนังฝรั่ง เกาหลี จีน ไทย
logo movie24

Mad Max: Fury Road แมดแม็กซ์ ถนนโลกันตร์ (2015)

ดูหนังแแข่งรถในทะเลทราย
Description

แมดแม็กซ์ 4 ถนนโลกันต์ [พากย์ไทย]

Mad Max 4: Fury Road [Soundtrack ซับไทย]

เรื่องย่อหนังภาค 4 Mad Max Fury Road

Max Rockatansky (Tom Hardy) พลาดท่าถูกกลุ่ม Citadel จับตัวเป็นเชลยไว้ใช้สำรองเลือด ระหว่างนั้นเอง Furiosa (Charlize Theron) หัวหน้าหน่วยรบกลับก่อกบฏพาตัวหญิงแม่พันธุ์ 4 คนของเมืองไปด้วย ทำให้ Joe (Hugh Keays-Byrne) หัวหน้าสูงสุดต้องส่งกองทัพออกไล่ล่าคนทรยศและทวงของคืน แต่นี่กลับทำให้ Max สามารถหลุดจากการกุมขังได้ และตกกระไดพลอยโจรต้องร่วมมือกับ Furiosa เพื่อเดินทางไปยัง Green Place บ้านเกิดสมัยเด็กของเธอ ดูหนังบู๊ไล่ล่ามันสะใจ

ข้อมูลหนังภาคต่อ Madmax ภาค4

  • เข้าฉาย: 14 พฤษภาคม 2560
  • ประเภท: Action, Adventure
  • ผู้กำกับ: George Miller
  • เขียนบท: George Miller, Brendan McCarthy, Nico Lathouris
  • แสดงนำ: Tom Hardy, Charlize Theron, Nicholas Hoult, Hugh Keays-Byrne

จุดเด่นหนังซิ่งรถ Mad Max

  1. หนังภาคต่อจากภาคที่แล้ว 30 ปี
  2. หนังดำเนินเรื่องรวดเร็ว
  3. อารยธรรมในหนังออกแบบได้ยอดเยี่ยม
  4. งานโปรดักชั่นละเอียดอ่อน
  5. อัดแน่นฉากแอคชั่นไล่ล่าสุดมันส์

สรุปหนังยุคหลังโลกล่มสลาย MadMax:Fury Road

หนังภาคที่ 4 ของแฟรนไชส์ Mad Max ที่ห่างจากหนังภาค 3 ถึง 30 ปี โดดเด่นด้วยไอเดียและความละเอียดอ่อนในการสร้างโลก post-apocalypse ที่เต็มไปด้วยความแร้นแค้น ซึ่งกลายเป็นต้นฉบับให้กับคอนเทนต์แนวย้อนยุคมากมายในเวลาต่อมา รวมไปถึงฉากแอคชั่นไล่ล่าด้วยรถและฉากบู๊ต่างๆ ทำได้ยอดเยี่ยม แต่หนังมีข้อเสียใหญ่ที่เอาใจคอหนังเก่าจนเกินไป เข้าสู่ประเด็นหลักอย่างรวดเร็วเกินไป ไม่มีการปูพื้นฐานหรือเจาะลึกข้อมูลบางอย่างให้ผู้ชมรุ่นใหม่ได้รู้เท่าที่ควร รวมไปถึงตัวพระเอกที่มีบทบาทกับตัวหนังค่อนข้างช้ามาก