ดูหนัง ภาพชัด FullHD 4k เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี พากย์ไทย ดูซีรี่ย์ดัง Netflix iFlix หนังใหม่ชนโรง หนังแอคชั่นมันๆ หนังตลก ดราม่า การ์ตูน แอนิเมชั่น หนังฝรั่ง เกาหลี จีน ไทย

Star Wars: Episode IX (2019)

image
Description

Star Wars: Episode ทรงเครื่องเป็นที่จะเกิดขึ้นอเมริกันมหากาพย์ ช่องทีวีภาพยนตร์ผลิตร่วมเขียนและกำกับโดยเจเจอับรามส์ มันจะเป็นภาคที่สามของตอนจบภาคต่อของ Star Warsหลังจาก The Force Awakens (2015) และ The Last Jedi (2017) และภาคสุดท้ายของแฟรนไชส์หลักของ Star Wars [2ภาพยนตร์เรื่องนี้จะถูกผลิตโดยลูคัสฟิล์มและหุ่นยนต์ Bad โปรดักชั่นและจะมีการจัดจำหน่ายโดยวอลท์ดิสนีย์สตูดิโอภาพยนตร์ มีกำหนดจะเปิดตัวในวันที่ 20 ธันวาคม 2019 ในสหรัฐอเมริกา

ไตรสืบเนื่องมาจากได้มีการประกาศหลังจากที่ได้มาดิสนีย์ของลูคัสฟิล์มในเดือนตุลาคม 2012 Colin Trevorrowถูกประกาศเป็นตอนทรงเครื่อง’ผู้อำนวยการในช่วงกลางปี 2015 แต่โครงการโดยปลายปี 2017 เนื่องจากความแตกต่างความคิดสร้างสรรค์ เขาถูกแทนที่โดยอับราฮัมที่ก่อนหน้านี้ผู้กำกับกองทัพตื่น ส่วนใหญ่ของนักแสดงจากหนังสองเรื่องที่ผ่านมาปรากฎบทบาทของพวกเขาและบิลลี่ดีวิลเลียมส์กลับไปบนหน้าจอแฟรนไชส์เป็นครั้งแรกตั้งแต่ปี 1983 ของการกลับมาของเจได การถ่ายทำเริ่มขึ้นในเดือนสิงหาคม 2561 ที่Pinewood Studiosใกล้กับกรุงลอนดอน